登录以获得更多10%的折扣
登录以获得更多10%的折扣
11 十二月, 2018
Liberty Central – thương hiệu khách sạn phong cách hiện đại kiểu mẫu

Được quản lý bởi Odyssea Hospitality, Liberty Central là một thương hiệu khách sạn được kết hợp giữa chất lượng quốc tế và những nét đặc trưng của nền văn hóa Việt Nam.

Với ưu thế về vị trí thuận tiện và chất lượng cao, các khách sạn thuộc thương hiệu Liberty Central được khách hàng trong và ngoài nước ưa tin tưởng lựa chọn, đặc biệt là những ai tìm kiếm những tiêu chuẩn cao trong chất lượng và sự thoải mái, kết hợp với phong cách độc đáo. Họ là những cá nhân hiện đại lựa chọn các thương hiệu phù hợp với tính cách và lối sống của mình để tìm thấy sự thoải mái và thân thuộc cần thiết.

Thương hiệu Liberty Central hiện có các khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang.

Với một tầm nhìn đầy tham vọng, mỗi khách sạn Liberty Central đều theo đuổi một phong cách riêng và được thiết kế với sự yêu tiên về sự thoải mái và tiện nghi. Sự yêu tiên này được thể hiện rõ nét nhất qua các trang bị nội thất hiện đại, các tiện nghi chu đáo trong phòng và không gian yên tĩnh để khách hàng có thể tìm thấy sự thư giãn sau một ngày dài bận rộn.

Sự hài lòng của khách hàng đến từ mỗi chi tiết nhỏ và sự chuyên nghiệp, hiếu khách của đội ngũ nhân viên.

Ngoài ra, các dịch vụ ẩm thực đa dạng tại các khách sạn Liberty Central luôn được phục vụ với tiêu chí mang lại những trải nghiệm và hương vị thú vị từ khắp nơi trên thế giới trong những không gian khác nhau, tùy vào sở thích và tâm trạng của mỗi người. Khách hàng có thể thỏa mãn khẩu vị của mình với nền ẩm thực quốc tế và các món ăn truyền thống Việt Nam tại nhà hàng Central, thưởng thức một vài ly bia tươi với đối tác tại The Bistro hoặc thử qua một loạt các loại đồ uống có cồn sáng tạo được phục vụ trên các bar sân thượng.

Các tiện nghi được trang bị đầy đủ để khách hàng tận hưởng sự thư giãn, thoải mái khi lưu trú tại khách sạn.

Bên cạnh đó, để mang lại những trải nghiệm khó quên, các dịch vụ Spa và phòng Gym của thương hiệu Liberty Central cũng luôn sẵn sàng để khách hàng có thể mang lại sự cân bằng cho cơ thể, tâm trí và tinh thần của mình bất cứ lúc nào.

Tọa lạc tại các vị trí trung tâm của những thành phố trọng điểm, các khách sạn Liberty Central cũng là địa địa lý tưởng để tổ chức những sự kiện quan trọng khi các phòng họp luôn được phục vụ một cách linh hoạt và chu đáo nhất. Ngoài việc được trang bị đầy đủ với ánh sáng và công nghệ hiện đại, các đội ngũ nhân viên sự kiện chuyên nghiệp và tâm huyết của thương hiệu Liberty Central cũng sẽ luôn đồng hành với khách hàng để đảm bảo mỗi sự kiện luôn diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành và một mạng lưới khách sạn đang phát triển mạnh mẽ, Công ty cổ phần Quản lý Khách sạn Odyssea (Odyssea Hospitality) đã và đang xây dựng được danh tiếng là một trong những công ty hàng đầu trong ngành quản lý khách sạn tại Việt Nam. Với đội ngũ điều hành có hơn 20 năm kinh nghiệm, Odyssea Hospitality cung cấp một gói dịch vụ toàn diện từ những giai đoạn khởi đầu cho đến những bước hoàn thiện cuối cùng cho các chủ đầu tư. Tiêu chuẩn quốc tế, chuyên môn cao và hiểu biết địa phương là cốt lõi trong phương châm quản lý của Odyssea Hospitality.

Các dịch vụ Odyssea Hospitality cung cấp bao gồm:

• Dịch vụ tư vấn kế hoạch phát triển và kỹ thuật

• Dịch vụ quản lý

• Quản lý kênh phân phối và doanh thu

• Bán hàng và Tiếp thị

• Nhân sự

• Dịch vụ F&B

Liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3B, 63-65 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Điện thoại: (+84 28) 3926 9691

Email: info@odysseahotels.com