Exclusive 10% discount more for member sign in or mobile deal
Exclusive 10% discount more for member sign in or mobile deal
08 January, 2021
Khách sạn Liberty Central Nha Trang vinh dự nhận các giải thưởng quan trọng của Hiệp hội du lịch Việt Nam.

Tọa lạc tại tâm điểm của khu phố Tây thành phố, một trong những khu vực du lịch nổi tiếng nhất tại Nha Trang với hệ thống giao thông thuận lợi. Khách sạn Liberty Central Nha Trang với qui mô lên đến 227 phòng được thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế. Không chỉ có bãi tắm riêng cho quý khách, Khách sạn Liberty Central Nha Trang còn được biết đến là một điểm dừng chân lý tưởng khi là khách sạn 4 sao duy nhất tại Nha Trang với khu vực Executive Lounge cao cấp và khác biệt.

Nhìn lại, năm 2020 là một năm đầy biến động và khó khăn đối với ngành du lịch nói riêng và tất cả hoạt động kinh doanh cả nước nói chung. Khách sạn Liberty Central Nha Trang cũng không tránh khỏi việc bị ảnh hưởng và phải đối mặt với nhiều thử thách trong năm 2020. Bằng nổ lực không ngừng của Ban Quản Lý cùng toàn thể nhân viên khách sạn, Liberty Central Nha Trang không chỉ vượt qua giai đoạn khó khăn mà còn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Qua đó, vinh dự đạt các giải thưởng danh giá của Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam:

Giải thưởng: “Khách sạn phục vụ hoạt động MICE hàng đầu năm 2019”

Giải thưởng: “ Khách sạn phục vụ khách Hàn Quốc nhiều nhất năm 2019”

Giải thưởng: “Khách sạn phục vụ khách Nga nhiều nhất năm 2019”

Giải thưởng: Ms. Nguyễn Thị Thúy An đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý Buồng khách sạn, đạt danh hiệu: “Quản lý Buồng tiêu biểu năm 2019.”

Khách sạn Liberty Central Nha Trang đã và sẽ luôn cố gắn, nỗ lực không ngừng mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khi đến Nha Trang. Chính từ những sự tận tâm ấy đã được ghi nhận và được minh chứng bằng giải thưởng cao quý ngày hôm nay.

Cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ Khách sạn Liberty Central Nha Trang trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.